บ้าน

Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Haihong ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 เป็นองค์กรที่มีชื่อเสียงด้านภูมิสถาปัตยกรรม โดยผสมผสานการวางแผน การออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต การขาย การก่อสร้าง และบริการวิสาหกิจ Haihong ได้แก่ โรงงานประดิษฐ์พืชเทียมกวางโจว Baiy un District Haihong, Hanghai Yongzhou Haihong Arts Crafts Co. Ltd, โรงงานพืชประดิษฐ์ Hunan Yongzhou Haihongปัจจุบัน Haihong Enterprises ครอบคลุมพื้นที่กว่า 80,000 ล้าน" พนักงานมากกว่า 800 คน ลูกค้ามาจากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาค ด้วยรูปแบบศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างสรรค์ของเรา และสร้างความแตกต่างระหว่างงานฝีมือการผลิต เราจึงเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรม เป็นการยากที่จะบอกของจริงและผลิตภัณฑ์เทียมของเรา ผลิตภัณฑ์ของ Haihong สามารถหยุดนิ่งได้ภายใต้สภาพอากาศเลวร้ายและจะไม่ทำให้เสียโฉมหรือจางหาย ดังนั้น Haihong จึงกลายเป็นผู้นำของอุตสาหกรรม
ปัจจุบัน เรามีส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม และได้ทำโครงการที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปแล้วกว่า 1,000 โครงการโครงการในประเทศ ได้แก่ The World Expo Pavilion และ The China Pavilion, China Guangzhou Asian Games, Fantawild Adventure Park, Evergrande Real Estate Group, Shimao Property Group, Sany Heavy Industry, New Field Plaza, สนามบินนานาชาติกวางโจวไป่หยุน (สนามบินที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย), เซี่ยงไฮ้ ผู่ตง สนามบินนานาชาติ, กลุ่มโรงแรมเชอราตัน, กลุ่มโรงแรมโฮเวิร์ด จอห์นสัน, 2013 ฟอร์จูน โกลบอล ฟอรัม (อาคารส่วนบุคคลที่ใหญ่ที่สุดในโลก), Chengdu Global Center The Macau Studio City, Dianchi International Convention and Exhibition Center, Colorful Yunnan Commercial Center in Kunming, Dalian Sweetland โครงการ Hot Springs Park และ Xi'an Water Rubiks Cube ในต่างประเทศ ได้แก่ The Conference Center Of The African Union, Dubai Mall (ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก), Shree Balaji Agora Mall (ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย), Suma Aqualife Park ในโกเบในญี่ปุ่น, สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม สวนน้ำเกาหลี Gyeongju Blue One พิพิธภัณฑ์ครบรอบ 100 ปีเปียงยางในเกาหลีเหนือ รีสอร์ทริมชายหาดในออสเตรเลีย เป็นต้น
ในฐานะที่เป็นองค์กรภูมิทัศน์ประดิษฐ์ชั้นหนึ่งในประเทศจีนที่รวมเอาการวางแผน การออกแบบ R&D การผลิต การก่อสร้าง และการบริการ เราปฏิบัติตามหลักการของ "การปฏิบัติตามสัญญาและการปฏิบัติตามสินเชื่อ" ตลอดจน "ลูกค้าและคุณภาพมาก่อนเสมอ" เราคือ ยินดีร่วมมือกับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศเพื่อพัฒนาร่วมกัน
นอกจากนี้เรายังยินดีต้อนรับลูกค้าอย่างอบอุ่นเพื่อส่งข้อมูลจำเพาะหรือตัวอย่างสำหรับการประมวลผลหรือเยี่ยมชม บริษัท ของเราโดยตรงเพื่อความร่วมมือ
ไอออน.

 

ประเทศจีน Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory รายละเอียด บริษัท 0

 

ประเทศจีน Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory รายละเอียด บริษัท 1

 

ประเทศจีน Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory รายละเอียด บริษัท 2

 

ประเทศจีน Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory รายละเอียด บริษัท 3

 

ประเทศจีน Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory รายละเอียด บริษัท 4

 

ประเทศจีน Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory รายละเอียด บริษัท 5

 

ประเทศจีน Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory รายละเอียด บริษัท 6

 

ประเทศจีน Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory รายละเอียด บริษัท 7

 

ประเทศจีน Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory รายละเอียด บริษัท 8

 

 

 

 

 

 

 

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

กระบวนการของเรา

2547-บริษัทก่อตั้งขึ้นในชิงเต่า

2006-บริษัท ถูกย้ายไปเซี่ยงไฮ้ เปลี่ยนชื่อเป็น "shanghai yongzhou haihong company'' แยกจากกันใน palnt เทียม

ผลประกอบการปี 2551 ต่อปีมากกว่า 30 ล้าน

2010-Haihong ตั้งสำนักงานใหญ่ในกวางโจว ได้พัฒนาให้เป็นผู้นำอุตสาหกรรมภูมิทัศน์เทียม ผลประกอบการประจำปีมากกว่า 70 ล้าน

2013- โรงงานหูหนานของไห่หงเริ่มดำเนินการ พนักงานและพนักงานทั้งหมดมีมากกว่า 600 ราย ผลประกอบการประจำปีมากกว่า 100 ล้าน

2016-Haihong มีสำนักงานใหญ่ในกวางโจวสาขาในเซี่ยงไฮ้ หูหนาน ฮ่องกง และเกาหลีเครือข่ายการขายครอบคลุมญี่ปุ่น สิงคโปร์ รัสเซีย สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร เยอรมนี ฝรั่งเศส และอื่นๆHaihong กลายเป็นผู้นำของอุตสาหกรรมภูมิทัศน์ประดิษฐ์

ประเทศจีน Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory รายละเอียด บริษัท 1

 

ประเทศจีน Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory รายละเอียด บริษัท 2

 

Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ยุโรปตะวันตก

เอเชียตะวันออก

ตะวันออกกลาง

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Haihong

ไม่มีพนักงาน : 501~1000

ยอดขายประจำปี : 1,000,000,000-2,000,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2004

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory รับรอง