บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เราเลือกบริษัท Haihong หลังจากการสอดแนมมาอย่างยาวนาน คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่สูงขึ้น ความใส่ใจในรายละเอียดอย่างมาก และการดูแลลูกค้าที่สูง พวกเขารับประกันว่าเราจะให้การสนับสนุนทุกความต้องการของเราในทันทีพวกเขาให้บริการอย่างมืออาชีพ 一นอกจากนี้ยังมีการอ้างอิงถึงข้อกำหนดทางเทคนิคเพื่อรับใบอนุญาตและบริการบำรุงรักษาในราคาที่แข่งขันได้

—— กรีนสปิริต

คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดี การจัดส่งที่รวดเร็ว ราคาที่แข่งขันได้ และการสนับสนุนด้านเทคนิคและการบำรุงรักษาช่วยประหยัดต้นทุนโครงการและช่วยให้เราได้รับชื่อเสียงระดับสูงจากลูกค้าของเราตอนนี้เราเขียนจดหมายฉบับนี้เพื่อแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจต่อ HAIHONG ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่ดีและความร่วมมือในวันที่ผ่านมา

—— บ้านต้นไม้

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Haihong พืชประดิษฐ์ @2023CIFF

Haihong พืชประดิษฐ์ @2023CIFF

[2023-03-31 09:36:49]
ในปี 2566 ปริมาณงานค้างที่ค้างยาวของอุปสงค์ในครัวเรือนที่เข้มงวดได้ส่งเสริมการบริโภคเฟอร์นิเจอร์มากขึ้น และอุตสาหกรรมก็ส่งสัญญาณฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่งในเดือนมีนาคม งานแสดงอุปกรณ์การผลิตและส่วนผสมของเฟอร์นิเจอร์ China Guangzhou International Furniture ประจำปี 2023 อันทรงเกียรติจัดขึ้นที่งานกวางโจวผาโจ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Haihong สร้างต้นไม้เขตร้อนเทียมที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

Haihong สร้างต้นไม้เขตร้อนเทียมที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

[2023-03-07 10:19:00]
ต้นมะพร้าวประดิษฐ์เป็นผลิตภัณฑ์พืชจำลองที่ออกแบบและผลิตโดยวิศวกรเพื่อจำลองรูปแบบธรรมชาติของต้นมะพร้าว โดยใช้วัสดุจำลองอย่างสูงและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อชดเชยข้อจำกัดที่ว่าต้นมะพร้าวสามารถชมได้เฉพาะในเขตร้อนชื้นเท่านั้น - พื้นที่สูงในภาคใต้มีต้นมะพร้าวจำลองหลายชนิด เช่น กิ่งมะพร้าว มะพร้าวก้าน ห... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Haihong กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในงาน Nanchang Exhibition 2023 ได้อย่างไร

Haihong กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในงาน Nanchang Exhibition 2023 ได้อย่างไร

[2023-03-02 13:43:09]
หนานชางในปัจจุบันเป็นทะเลแห่งพืชพรรณ โลกแห่งฤดูใบไม้ผลิ และ National Expo Pavilion ก็พลุกพล่านและพลุกพล่านงานหนานชางแฟร์ปีนี้ประกอบด้วยสถานที่ 7 แห่ง บูธมาตรฐานสากล 3,000 บูธ พื้นที่จัดแสดงมากกว่า 70,000 ตารางเมตรการจัดแสดงครอบคลุมการจัดแสดงนับหมื่นอย่างครบถ้วน เช่น ดอกไม้จำลอง ต้นไม้จำลอง อุปกรณ์จั... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ พืชประดิษฐ์ที่แนะนำโดย Haihong ในสัปดาห์นี้

พืชประดิษฐ์ที่แนะนำโดย Haihong ในสัปดาห์นี้

[2023-02-14 10:10:04]
ต้นไม้ปลอมแต่ละต้นถูกสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะ ดังนั้นมุม ทิศทาง และรูปร่างของกิ่งของต้นไม้แต่ละต้นจะไม่เหมือนกันทุกประการเช่นเดียวกับที่ไม่มีใบที่เหมือนกันสองใบในโลก ต้นไม้ที่คุณได้รับจะพิเศษที่สุดในโลกเป็นเรื่องปกติที่ต้นไม้ที่คุณได้รับจะดูแตกต่างจากรูปภาพ ต้นไม้มารยาท Haihong ทำจากวัสดุที่ทนทานและมีแถบ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Custom Plant Wall Grass โดย Haihong Landscaping Factory

Custom Plant Wall Grass โดย Haihong Landscaping Factory

[2023-02-13 09:23:26]
Haihong Plant Wall เชี่ยวชาญในการออกแบบและติดตั้งสวนแนวตั้งที่มีชีวิตแบบกำหนดเอง หรือที่เรียกว่ากำแพงสีเขียว ผนังที่มีชีวิต หรือกำแพงต้นไม้เราสร้างการออกแบบทางพฤกษศาสตร์อย่างมีศิลปะและตกแต่งด้วยพืชเมืองร้อนเพื่อทำให้พื้นที่สวยงามด้วยพืชเทียม ให้ความรู้สึกสงบและความเป็นอยู่ที่ดีแก่ผู้เข้าชม คุณจะได้ร... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การผสมผสานที่ประดิษฐ์ขึ้นเหล่านี้จะทำให้มุมธุรกิจของคุณดีขึ้น

การผสมผสานที่ประดิษฐ์ขึ้นเหล่านี้จะทำให้มุมธุรกิจของคุณดีขึ้น

[2023-02-09 09:24:11]
ประการแรก พืชภูมิทัศน์ไบโอนิคจำลองไม่ถูกจำกัดโดยแสงแดด อากาศ น้ำ ฤดูกาล และสภาพธรรมชาติอื่นๆ และสามารถเลือกพันธุ์พืชได้ตามความต้องการของพื้นที่ไม่ว่าทะเลทรายทางตะวันตกเฉียงเหนือหรือโกบีที่รกร้างก็สามารถสร้างโลกสีเขียวเหมือนฤดูใบไม้ผลิได้ตลอดทั้งปี ประการที่สอง ไม่จำเป็นต้องรดน้ำหรือใส่ปุ๋ย และไม่ต้อ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โครงการโรงงานประดิษฐ์ BLVD ของ Boulevard Riyadh City

โครงการโรงงานประดิษฐ์ BLVD ของ Boulevard Riyadh City

[2023-02-06 15:43:24]
BLVD แบ่งออกเป็นเก้าโซนย่อยซึ่งรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจมากมาย รวมทั้งโรงภาพยนตร์กลางแจ้ง คาเฟ่ ร้านอาหาร และเลานจ์มอคค่านอกเหนือจากการจัดกีฬา ดนตรี และการแสดงละครหลายรายการแล้ว เราได้ฉายต้นไม้ของมันกลางแจ้ง ในฐานะองค์กรภูมิทัศน์ประดิษฐ์ระดับเฟิร์สคลาสในประเทศจีนที่รวมการวางแผน ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมต้องมีต้นไม้ประดิษฐ์เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีขึ้น

ทำไมต้องมีต้นไม้ประดิษฐ์เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีขึ้น

[2023-02-02 09:55:35]
เพื่อให้สอดคล้องกับแนวคิดของ "การปกป้องสิ่งแวดล้อมสีเขียว เรียบง่ายและสวยงาม" เรามุ่งมั่นที่จะสร้างตลาดที่มีลักษณะของพืชจำลอง เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้คนได้ชื่นชมความงามของชีวิต เปลี่ยนการจัดวางที่สวยงามของสภาพแวดล้อมภายในบ้าน และเปลี่ยนรูปแบบชีวิตของผู้คน จากมุมมองของศิลปะให้โลกเต็มไปด้วยความเพลิดเ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เราจะกลับมาทำงานอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 มกราคม 2023

เราจะกลับมาทำงานอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 มกราคม 2023

[2023-01-30 09:55:40]
Haihong ขอให้คุณมีความสุขและเจริญรุ่งเรืองในปีใหม่จีน! เราจะกลับมาทำงานอย่างเป็นทางการในวันที่ 29ไทยม.ค. 2566 สอบถามและสั่งซื้อยินดีเป็นอย่างยิ่ง!... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมต้นดอกท้อจึงมีความหมายมากในวันตรุษจีน

ทำไมต้นดอกท้อจึงมีความหมายมากในวันตรุษจีน

[2023-01-12 10:24:55]
ดอกท้อในปีนั้นมีความหมายของการเก็บเกี่ยวความรัก การพัฒนาที่ยิ่งใหญ่ และอายุยืน เนื่องจากดอกท้อมีสีแดง และโดยทั่วไปแล้วคู่ครองมักถูกเรียกว่าเป็นดอกท้อแห่งโชค ดังนั้นดอกท้อจึงเป็นตัวแทนของความรักที่เก็บเกี่ยวได้ และในขณะเดียวกัน ดอกท้อแบนมีความหมายถึงความมีอายุยืนยาวในตำนาน ดังนั้นดอกท้อจึงมีความหมายถ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 21|< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >|