ส่งข้อความ
Guangzhou Haihong Arts & Crafts Factory
Guangzhou Haihong Arts & Crafts Factory
ทัวร์โรงงาน
บ้าน >

Guangzhou Haihong Arts & Crafts Factory ทัวร์โรงงาน

ทัวร์โรงงาน
ติดต่อ
ติดต่อ: Mr. Sean
แฟ็กซ์: 86-20-36737192
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา
Production Line

จอแสดงผลกลางแจ้ง

 

Guangzhou Haihong Arts & Crafts Factory สายการผลิตของโรงงาน 0

Guangzhou Haihong Arts & Crafts Factory สายการผลิตของโรงงาน 1

Haihong Exhibition Hall

 

 

Guangzhou Haihong Arts & Crafts Factory สายการผลิตของโรงงาน 2

 

Haihong Theme Office

 

 

Guangzhou Haihong Arts & Crafts Factory สายการผลิตของโรงงาน 3

 

สายการผลิต

 

ครอบคลุมพื้นที่ 80,000m2และพนักงานและคนงานกว่า 800 คน China Haihong Enterprise ได้สร้างคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของตัวเองคุณภาพที่สร้างขึ้นจากการวางแผน การออกแบบ การผลิต R & D การขาย การก่อสร้าง และการบริการโดยอาศัยคุณภาพและชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยม บริษัทของเราได้ขยายเครือข่ายการตลาดไปยังประเทศและภูมิภาคต่างๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง อเมริกา แอฟริกา และยุโรป ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีและรักษาความร่วมมือในระยะยาวและมั่นคง

Guangzhou Haihong Arts & Crafts Factory สายการผลิตของโรงงาน 4 

R&D

เนื่องจากเรามีทีม R & D ที่ยอดเยี่ยมและกระตือรือร้น จึงสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ปรับแต่งให้แก่ลูกค้าได้ ดังนั้น HAIHONH จึงเป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมนี้!คุณสามารถวัดมูลค่าของทีมงาน R & D ของเราภายใต้โครงการระดับสากลทั่วไป 5 โครงการ

 

(1) อาคารหลังเดียวที่ใหญ่ที่สุดในโลก - "The 2013 Fortune Global Forum" "Chengdu Global Center" ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น "เราสามารถเห็นโลกจากที่นี่ โลกยังเฝ้าดูที่นี่"

 

(2) โรงแรมภูมิทัศน์ที่มีดอกไม้บานใหญ่ที่สุด (Colorful Yunnan:City of Flowers) ในคุนหมิง

คุนหมิงเป็นเมืองดอกไม้ของจีน มาตุภูมิของพืชเป็นการท้าทายที่จะบรรลุมาตรฐานพืชเทียมของเมือง คุณสมบัตินิรันดร์เป็นข้อกำหนดขั้นพื้นฐาน

 

(3) แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของมาเก๊ากับชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในเอเชีย - "Macau Studio City"อีกครั้งเพื่อพิสูจน์การทำงานเป็นทีม R & D ที่สมบูรณ์แบบของเรา มีคุณสมบัติทนต่อรังสียูวีกลางแจ้งและได้มาตรฐานการหน่วงไฟ

 

(4) ความร่วมมือกับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่สุดในประเทศจีน - "EVERGRANDE" เราได้ดำเนินการแล้วเสร็จมากกว่า 200 โครงการ

 

(5) เรามีความก้าวหน้าครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์ภูมิทัศน์ประดิษฐ์ระดับนานาชาติ ได้รับการอนุมัติโดย & ร่วมมือกับผู้พัฒนาสวนสนุกชั้นนำของโลก - "Shanghai Disney Resort" และทีมออกแบบจากออสเตรเลีย

 

โครงการทั่วไปห้าโครงการดังกล่าวที่กล่าวไว้ข้างต้นเพื่อแสดงว่า HAIHONG โดดเด่นจากอุตสาหกรรมนี้

 

เริ่มต้นด้วยความงามตามธรรมชาติ 5,000m2โชว์รูมส่งมอบแนวคิดทางศิลปะที่หรูหราและง่ายดายด้วยการผลิต การพัฒนา และการออกแบบของไห่หงเองเราสามารถนำเสนอภูมิทัศน์ต่างๆ นับพัน รวมทั้งหินและน้ำตก สัตว์และพืช ศิลปะดอกไม้ สถาปัตยกรรมประดิษฐ์ และประติมากรรม

 

Guangzhou Haihong Arts & Crafts Factory สายการผลิตของโรงงาน 0