บ้าน

Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เราเลือกบริษัท Haihong หลังจากการสอดแนมมาอย่างยาวนาน คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่สูงขึ้น ความใส่ใจในรายละเอียดอย่างมาก และการดูแลลูกค้าที่สูง พวกเขารับประกันว่าเราจะให้การสนับสนุนทุกความต้องการของเราในทันทีพวกเขาให้บริการอย่างมืออาชีพ 一นอกจากนี้ยังมีการอ้างอิงถึงข้อกำหนดทางเทคนิคเพื่อรับใบอนุญาตและบริการบำรุงรักษาในราคาที่แข่งขันได้

—— กรีนสปิริต

คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดี การจัดส่งที่รวดเร็ว ราคาที่แข่งขันได้ และการสนับสนุนด้านเทคนิคและการบำรุงรักษาช่วยประหยัดต้นทุนโครงการและช่วยให้เราได้รับชื่อเสียงระดับสูงจากลูกค้าของเราตอนนี้เราเขียนจดหมายฉบับนี้เพื่อแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจต่อ HAIHONG ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่ดีและความร่วมมือในวันที่ผ่านมา

—— บ้านต้นไม้

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  จอแสดงผลกลางแจ้ง

   

  Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory สายการผลิตของโรงงาน 0

  Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory สายการผลิตของโรงงาน 1

  Haihong Exhibition Hall

   

   

  Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory สายการผลิตของโรงงาน 2

   

  Haihong Theme Office

   

   

  Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory สายการผลิตของโรงงาน 3

   

  สายการผลิต

   

  ครอบคลุมพื้นที่ 80,000m2และพนักงานและคนงานกว่า 800 คน China Haihong Enterprise ได้สร้างคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของตัวเองคุณภาพที่สร้างขึ้นจากการวางแผน การออกแบบ การผลิต R & D การขาย การก่อสร้าง และการบริการโดยอาศัยคุณภาพและชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยม บริษัทของเราได้ขยายเครือข่ายการตลาดไปยังประเทศและภูมิภาคต่างๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง อเมริกา แอฟริกา และยุโรป ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีและรักษาความร่วมมือในระยะยาวและมั่นคง

  Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory สายการผลิตของโรงงาน 4 

 • วิจัยและพัฒนา

  เนื่องจากเรามีทีม R & D ที่ยอดเยี่ยมและกระตือรือร้น จึงสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ปรับแต่งให้แก่ลูกค้าได้ ดังนั้น HAIHONH จึงเป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมนี้!คุณสามารถวัดมูลค่าของทีมงาน R & D ของเราภายใต้โครงการระดับสากลทั่วไป 5 โครงการ

   

  (1) อาคารหลังเดียวที่ใหญ่ที่สุดในโลก - "The 2013 Fortune Global Forum" "Chengdu Global Center" ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น "เราสามารถเห็นโลกจากที่นี่ โลกยังเฝ้าดูที่นี่"

   

  (2) โรงแรมภูมิทัศน์ที่มีดอกไม้บานใหญ่ที่สุด (Colorful Yunnan:City of Flowers) ในคุนหมิง

  คุนหมิงเป็นเมืองดอกไม้ของจีน มาตุภูมิของพืชเป็นการท้าทายที่จะบรรลุมาตรฐานพืชเทียมของเมือง คุณสมบัตินิรันดร์เป็นข้อกำหนดขั้นพื้นฐาน

   

  (3) แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของมาเก๊ากับชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในเอเชีย - "Macau Studio City"อีกครั้งเพื่อพิสูจน์การทำงานเป็นทีม R & D ที่สมบูรณ์แบบของเรา มีคุณสมบัติทนต่อรังสียูวีกลางแจ้งและได้มาตรฐานการหน่วงไฟ

   

  (4) ความร่วมมือกับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่สุดในประเทศจีน - "EVERGRANDE" เราได้ดำเนินการแล้วเสร็จมากกว่า 200 โครงการ

   

  (5) เรามีความก้าวหน้าครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์ภูมิทัศน์ประดิษฐ์ระดับนานาชาติ ได้รับการอนุมัติโดย & ร่วมมือกับผู้พัฒนาสวนสนุกชั้นนำของโลก - "Shanghai Disney Resort" และทีมออกแบบจากออสเตรเลีย

   

  โครงการทั่วไปห้าโครงการดังกล่าวที่กล่าวไว้ข้างต้นเพื่อแสดงว่า HAIHONG โดดเด่นจากอุตสาหกรรมนี้

   

  เริ่มต้นด้วยความงามตามธรรมชาติ 5,000m2โชว์รูมส่งมอบแนวคิดทางศิลปะที่หรูหราและง่ายดายด้วยการผลิต การพัฒนา และการออกแบบของไห่หงเองเราสามารถนำเสนอภูมิทัศน์ต่างๆ นับพัน รวมทั้งหินและน้ำตก สัตว์และพืช ศิลปะดอกไม้ สถาปัตยกรรมประดิษฐ์ และประติมากรรม

   

  Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory สายการผลิตของโรงงาน 0

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory

ผู้ติดต่อ: Ms. Venus

โทร: +86 13512774552

แฟกซ์: 86-20-36737192

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)