ส่งข้อความ
Guangzhou Haihong Arts & Crafts Factory
ผลิตภัณฑ์
กรณี
บ้าน >

จีน Guangzhou Haihong Arts & Crafts Factory Company Cases

Dream Island (รัสเซีย: Остров мечты; Ostrov mechty) ----สวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป

สวนสาธารณะครอบคลุมพื้นที่ 300,000 ตารางเมตรระหว่างการก่อสร้างสวนสาธารณะ 150 เอเคอร์ของธรรมชาติ ต้นไม้และนกและพืชหายากที่มีเอกลักษณ์และหายากบนคาบสมุทรถูกทำลายลักษณะเป็นปราสาทในเทพนิยายคล้ายดิสนีย์แลนด์.อุทยานมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ซ้ำกัน 29 แห่งพร้อมเครื่องเล่นมากมาย รวมถึงห้างสรรพสินค้าสำหรับคนเดินเท้าที่มีน้ำพุและเส้นทางปั่นจักรยานคอมเพล็กซ์ประกอบด้วยสวนสาธารณะที่มีภูมิทัศน์สวยงาม พร้อมด้วยห้องแสดงคอนเสิร์ต โรงภาพยนตร์ โรงแรม โรงเรียนสอนแล่นเรือใบสำหรับเด็ก ร้านอาหาร และร้านค้า มูลค่าการลงทุน 1.5 พันล้านดอลลาร์การก่อสร้างสวนสาธารณะเริ่มขึ้นในเดือนมีนาคม 2559 การก่อสร้างหยุดชะงักในต้นปี 2560 ด้วยเหตุผลทางการเงิน แต่ได้รับไฟแนนซ์ใหม่และเริ่มดำเนินการใหม่ในช่วงปลายปี 2560 มีทั้งหมด 9 ธีม ได้แก่โรงแรมทรานซิลวาเนียได้รับอนุญาตจากSony Pictures,ที่สเมิร์ฟ, ได้รับอนุญาตจาก บริษัท เบลเยี่ยม IMPS,เต่านินจาวัยรุ่นจากไวอาคอม, และHello Kittyจากซานริโอของญี่ปุ่น.[8]ห้าตัวละครที่สร้างขึ้นโดยศิลปินโดยเฉพาะสำหรับสวนสาธารณะเช่นเมาคลีในดินแดนแห่งไดโนเสาร์ โลกของพิน็อกคิโอและ Papa Carlo และปราสาทของราชินีหิมะ. มีทางเดินที่คล้ายกับถนนของเมืองหลวงโลกและเมืองที่มีชื่อเสียง รวมทั้งกรุงโรมด้วยโคลอสเซียมในขนาดเล็ก;บาร์เซโลน่ากับGaudiอาคารของ;และลอนดอนพื้นที่ 72 เอเคอร์ของอุทยานปกคลุมด้วยโดมแก้วที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป เพื่อให้สามารถดำเนินการได้ในช่วงฤดูหนาวของมอสโก      

HAIHUA Island-เกาะท่องเที่ยวประดิษฐ์ประเภทดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เกาะ HAIHUA เป็นผลงานของ Evergrande ที่ส่งผลกระทบอย่างสำคัญต่อภูมิทัศน์การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมของโลกโดยอาศัยข้อได้เปรียบหลักของเกาะท่องเที่ยวนานาชาติไห่หนาน เกาะแห่งนี้จึงพยายามทุกวิถีทางที่จะสร้างโครงการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมระดับโลก และกลายเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมที่ผู้คนทั่วโลกต่างใฝ่ฝันการก่อสร้างเกาะไห่หนาน Haihua ในประเทศจีนสอดคล้องกับกลยุทธ์การพัฒนาของเกาะไห่หนาน International Tourism Island และจะช่วยเพิ่มภาพลักษณ์และคุณภาพของการท่องเที่ยวชายฝั่งในมณฑลไห่หนานหลังจากที่เกาะ HAIHUA เปิดเต็มที่แล้ว จะดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกให้มาเยี่ยมชมเกาะแห่งนี้ และจะกลายเป็นนามบัตรของท่าเรือการค้าเสรีไหหลำอีกด้วย

หวู่ฮั่น ฟลอเรนซ์ ทาวน์

หวู่ฮั่น ฟลอเรนซ์ ทาวน์ ยังคงคอนเซ็ปต์การออกแบบของเมืองฟลอเรนซ์โดยได้รับแรงบันดาลใจจากปราสาทตระกูลเมดิชิที่สำคัญในเมืองฟลอเรนซ์สร้างสรรค์รูปแบบสถาปัตยกรรมอิตาลีคลาสสิกได้อย่างสมบูรณ์แบบ และกลายเป็นเอาท์เล็ตระดับไฮเอนด์ขนาดใหญ่แห่งแรกในสไตล์อิตาลีแท้ๆ ในภาคกลางของจีน.   เมื่อเดินเข้าไปในเมืองจะพบว่ารูปแบบสถาปัตยกรรม การออกแบบภูมิทัศน์ริมถนน การออกแบบร้านค้าแบรนด์ น้ำพุสีเขียว กระเบื้องปูพื้น และแม้แต่ห้องน้ำมีความพิถีพิถันและประณีตมากอาจกล่าวได้ว่าเมืองฟลอเรนซ์ให้ร้านค้าคุณภาพสูงแก่ชาวหวู่ฮั่น   เมืองหวู่ฮั่นฟลอเรนซ์ยังตามข้อได้เปรียบนี้โดยรวบรวมแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเช่น Brooks Brothers, Ports, Guess, Nike, Adidas, Puma, Elegant Prosper Marisfrola, Folli Follie, The North Face, Moussy เป็นต้น ส่วนใหญ่เป็นแบรนด์ ที่คนหวู่ฮั่นชอบนอกจากนี้ยังมีแบรนด์มากมายที่ปรากฏในหวู่ฮั่นเอาท์เล็ทเป็นครั้งแรก   HAIHONG สถานที่ก่อสร้าง: เพื่อให้แน่ใจว่าการก่อสร้างจะดำเนินไปอย่างราบรื่น เราเริ่มต้นด้วยการจัดบุคลากร การรับประกันการก่อสร้าง การตรวจสอบกระบวนการ และด้านอื่นๆผู้บริหารบริษัทชาวอิตาลีได้เข้าไปสาธิตการกำกับดูแลเป็นการส่วนตัว ในระหว่างขั้นตอนการก่อสร้าง แผนกโครงการได้แนะนำการก่อสร้างอย่างเคร่งครัดตามข้อกำหนดของความประณีตและความสะอาดของ Haihong Group และยังให้ความสำคัญกับคุณภาพของงานฝีมืออีกด้วยผู้จัดการต้องควบคุมดูแลกระบวนการก่อสร้าง เสริมสร้างคำแนะนำในสถานที่สำหรับบุคลากรในการก่อสร้าง ยืนยันการตรวจสอบกระบวนการลักษณะที่ปรากฏ 100% ของโครงการที่เสร็จสิ้นทุกวัน และใช้ระบบการยอมรับคุณภาพกลุ่มอย่างเคร่งครัดเพื่อให้มั่นใจว่าการปรับปรุงกระบวนการคุณภาพอย่างต่อเนื่อง    
1 2 3