ส่งข้อความ
Guangzhou Haihong Arts & Crafts Factory
ผลิตภัณฑ์
ข่าว
บ้าน > ข่าว >
ข่าวบริษัท เกี่ยวกับ Haihong พืชประดิษฐ์ @2023CIFF
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อ
ติดต่อ: Mr. Sean
แฟ็กซ์: 86-20-36737192
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา

Haihong พืชประดิษฐ์ @2023CIFF

2023-03-31
Latest company news about Haihong พืชประดิษฐ์ @2023CIFF
ในปี 2566 ปริมาณงานค้างที่ค้างยาวของอุปสงค์ในครัวเรือนที่เข้มงวดได้ส่งเสริมการบริโภคเฟอร์นิเจอร์มากขึ้น และอุตสาหกรรมก็ส่งสัญญาณฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่ง
ในเดือนมีนาคม งานแสดงอุปกรณ์การผลิตและส่วนผสมของเฟอร์นิเจอร์ China Guangzhou International Furniture ประจำปี 2023 อันทรงเกียรติจัดขึ้นที่งานกวางโจวผาโจวแคนตันแฟร์ปาโจว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Haihong พืชประดิษฐ์ @2023CIFF  0
ผู้คนจากทั่วทุกสารทิศต่างหลั่งไหลมาชมนิทรรศการนิทรรศการดังกล่าวรวบรวมความสนใจจากอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ระดับโลกและดึงดูดชนชั้นสูงจากทั่วทุกมุมโลกให้เข้าร่วมในการสร้างมาตรฐานอุตสาหกรรมการผลิตเฟอร์นิเจอร์ของเอเชียอย่างต่อเนื่อง
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Haihong พืชประดิษฐ์ @2023CIFF  1
 
เล็งเห็นถึงแนวโน้มการพัฒนาในอนาคตของอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ทั่วโลก
คว้าโอกาสใหม่ของการเติบโตของอุตสาหกรรม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Haihong พืชประดิษฐ์ @2023CIFF  2
 

HAIHONG ตั้งแผนก 18 แผนกรวมถึงการออกแบบ การสร้างแบบจำลอง โครงสร้าง ต้นไม้จริง การบรรจุ ฯลฯ เพื่อสร้างกรอบโรงงานที่เข้มงวดเพื่อรองรับทุกขั้นตอนการสั่งซื้อได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ผลิตภัณฑ์ Haihong วัตถุดิบ 80% นำเข้าจากแบรนด์ต่างประเทศเพื่อรับประกันคุณภาพสูงสุด

ด้วยเอฟเฟกต์การจำลองผลิตภัณฑ์ระดับชั้นนำ ระบบการจัดการ QC ที่เข้มงวด และบริการระดับมืออาชีพ Haihong ได้รับการยอมรับและไว้วางใจอย่างกว้างขวางจากลูกค้าโครงการภูมิทัศน์มืออาชีพทั่วโลก เราประสบความสำเร็จในการสนับสนุนโครงการ 3,000 โครงการทั่วโลก เช่น Universal Resort , Dream Island Russia , ซีเวิลด์ อาบูดาบี , ดิสนีย์แลนด์ ฯลฯ

China Foreign Trade Center Group Co., Ltd. เป็นผู้จัดงาน "งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน" ที่มีประวัติยาวนานกว่า 50 ปี ด้วยเครือข่ายการขายที่แข็งแกร่งและช่องทางเชิญผู้ซื้อ"งานแสดงเฟอร์นิเจอร์นานาชาติ China Guangzhou International" ซึ่งสนับสนุนโดยศูนย์ฯ เป็นงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์มืออาชีพระดับนานาชาติที่มีสเกลใหญ่และมีอิทธิพลในเอเชีย และมีชื่อเสียงในฐานะ "Asian Home Trade Center"