ส่งข้อความ
Guangzhou Haihong Arts & Crafts Factory
ผลิตภัณฑ์
ข่าว
บ้าน > ข่าว >
ข่าวบริษัท เกี่ยวกับ Haihong กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในงาน Nanchang Exhibition 2023 ได้อย่างไร
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อ
ติดต่อ: Mr. Sean
แฟ็กซ์: 86-20-36737192
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา

Haihong กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในงาน Nanchang Exhibition 2023 ได้อย่างไร

2023-03-02
Latest company news about Haihong กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในงาน Nanchang Exhibition 2023 ได้อย่างไร

หนานชางในปัจจุบันเป็นทะเลแห่งพืชพรรณ โลกแห่งฤดูใบไม้ผลิ และ National Expo Pavilion ก็พลุกพล่านและพลุกพล่านงานหนานชางแฟร์ปีนี้ประกอบด้วยสถานที่ 7 แห่ง บูธมาตรฐานสากล 3,000 บูธ พื้นที่จัดแสดงมากกว่า 70,000 ตารางเมตรการจัดแสดงครอบคลุมการจัดแสดงนับหมื่นอย่างครบถ้วน เช่น ดอกไม้จำลอง ต้นไม้จำลอง อุปกรณ์จัดงานแต่งงาน การออกแบบภูมิทัศน์ ของตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ประกอบฉากเฉินที่สวยงาม เครื่องจักรและอุปกรณ์แปรรูป และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง
ยินดีต้อนรับผู้มาเยือนจากทุกสารทิศ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Haihong กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในงาน Nanchang Exhibition 2023 ได้อย่างไร  0
งาน Nanchang Fair นี้ครอบคลุมองค์กรการผลิตโรงงานจำลองมากกว่าพันแห่งจากเทียนจิน กวางตุ้ง เหอเป่ย ซานตง เจ้อเจียง และสถานที่อื่น ๆ ตลอดจนผู้ซื้อและตัวแทนชั้นหนึ่งที่มีชื่อเสียงหลายหมื่นรายทั้งในและต่างประเทศ
งาน Nanchang Fair นี้รวมทรัพยากรคุณภาพสูงระดับประเทศอย่างมีประสิทธิภาพ จัดตั้งแพลตฟอร์มการค้าแบบมืออาชีพและมุ่งเน้นตลาดสำหรับการแลกเปลี่ยนอุตสาหกรรมและการจัดหาคำสั่งซื้อ และเป็นผู้นำแฟชั่นใหม่ของอุตสาหกรรม
รูปภาพ.

ในช่วงเวลาที่สวยงามของฤดูใบไม้ผลิ การจัดงานแสดงสินค้าหนานชางอย่างราบรื่นจะสร้างโอกาสใหม่สำหรับการพัฒนาต่อไปของอุตสาหกรรมศิลปะและงานฝีมือแห่งชาติ เชื่อมต่อตลาดผู้บริโภคและช่องทางการขายอย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพสำหรับออนไลน์และออฟไลน์ การสื่อสารและความร่วมมือภายในประเทศและระหว่างประเทศ
ในฐานะสมาคมอุตสาหกรรมระดับชาติ สมาคมศิลปะและหัตถกรรมจีนแบกรับความรับผิดชอบต่อสังคมในการเป็นผู้นำและส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรม ตลอดจนขับเคลื่อนการก่อตัวและการบูรณาการห่วงโซ่อุตสาหกรรมโรงงานจำลองอย่างมีประสิทธิภาพ
นิทรรศการที่ตั้งอยู่ในหนานชางจะรองรับการเติบโตทางเศรษฐกิจที่มั่นคงและยั่งยืนของมณฑลเจียงซีและแม้แต่ภูมิภาคตะวันออกของจีนทั้งหมด ส่งเสริมการเพาะปลูกและการเติบโตของเศรษฐกิจใหม่และจุดเติบโตของการบริโภค และดำเนินการเปลี่ยนแปลงในเชิงลึกของอุตสาหกรรมชั้นนำและการบริการต่อไป และ การยกระดับการบริโภคอย่างต่อเนื่อง
ผู้รับผิดชอบงานนิทรรศการนี้กล่าวว่าการจัดงาน Nanchang Fair อย่างยิ่งใหญ่ได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากพื้นที่ห่างไกลจากผู้บริโภคของมณฑลเจียงซีเริ่มตั้งแต่ครึ่งหลังของปี 2565 ทีมจัดซื้อมืออาชีพของงานมีกำหนดการเดินทางรวมกว่าหมื่นกิโลเมตรทั่วทั้งเมืองขนาดใหญ่และขนาดกลางกว่า 40 เมืองในประเทศจีน กิจกรรมส่งเสริมการเชิญชวนทางออนไลน์และในต่างประเทศได้ดำเนินไปพร้อมกับการไปทั่วทั้งประเทศ
 
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Haihong กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในงาน Nanchang Exhibition 2023 ได้อย่างไร  1

 

และตั้งค่าโฆษณาตามจุดการจราจรที่สำคัญ เช่น สถานีรถไฟหนานชาง สนามบิน และศูนย์กลางรถไฟใต้ดิน รวมทั้งเชิญสื่อที่มีชื่อเสียงมาทำกิจกรรมประชาสัมพันธ์ที่เข้มข้น

ในฤดูใบไม้ผลิที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและความหวังนี้ การจัดงานแสดงสินค้าหนานชางครั้งยิ่งใหญ่จะช่วยส่งเสริมการยกระดับและยกระดับอุตสาหกรรมโรงงานจำลองในปี 2566

เย็บปักถักร้อยที่สวยงาม Yu Zhang Chunhua, Hongcheng National Expo ร่วมกัน การจัดแสดงนิทรรศการจำนวนมากในนิทรรศการนี้มีรูปร่างและการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ไม่เพียงแต่การใช้เทคโนโลยีและวัสดุใหม่ๆ มากมายเท่านั้น
ผู้แสดงสินค้าจำนวนมากแสดงความหวังที่จะแสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยีใหม่และภาพลักษณ์ขององค์กรผ่านผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ดีขึ้นและแนวคิดการออกแบบขั้นสูง
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Haihong กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในงาน Nanchang Exhibition 2023 ได้อย่างไร  2

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Haihong กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในงาน Nanchang Exhibition 2023 ได้อย่างไร  3

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Haihong กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในงาน Nanchang Exhibition 2023 ได้อย่างไร  4

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Haihong กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในงาน Nanchang Exhibition 2023 ได้อย่างไร  5


หัวหน้าผู้ซื้อจากฝรั่งเศสกล่าวว่าเขาได้อะไรมากมายจากการจัดนิทรรศการและได้เพื่อนใหม่มากมาย
ความสำเร็จของการจัดงาน Nanchang Trade Fair จะสร้างแพลตฟอร์มการจัดซื้อและแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศได้ดียิ่งขึ้น และเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาร่วมกันของอุตสาหกรรมทั้งหมด