บ้าน ผลิตภัณฑ์กระถางต้นไม้ประดิษฐ์

กระถางพลาสติกประดิษฐ์จากใบเฟิร์นบอสตันสำหรับตกแต่ง

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เราเลือกบริษัท Haihong หลังจากการสอดแนมมาอย่างยาวนาน คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่สูงขึ้น ความใส่ใจในรายละเอียดอย่างมาก และการดูแลลูกค้าที่สูง พวกเขารับประกันว่าเราจะให้การสนับสนุนทุกความต้องการของเราในทันทีพวกเขาให้บริการอย่างมืออาชีพ 一นอกจากนี้ยังมีการอ้างอิงถึงข้อกำหนดทางเทคนิคเพื่อรับใบอนุญาตและบริการบำรุงรักษาในราคาที่แข่งขันได้

—— กรีนสปิริต

คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดี การจัดส่งที่รวดเร็ว ราคาที่แข่งขันได้ และการสนับสนุนด้านเทคนิคและการบำรุงรักษาช่วยประหยัดต้นทุนโครงการและช่วยให้เราได้รับชื่อเสียงระดับสูงจากลูกค้าของเราตอนนี้เราเขียนจดหมายฉบับนี้เพื่อแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจต่อ HAIHONG ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่ดีและความร่วมมือในวันที่ผ่านมา

—— บ้านต้นไม้

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

กระถางพลาสติกประดิษฐ์จากใบเฟิร์นบอสตันสำหรับตกแต่ง

กระถางพลาสติกประดิษฐ์จากใบเฟิร์นบอสตันสำหรับตกแต่ง
กระถางพลาสติกประดิษฐ์จากใบเฟิร์นบอสตันสำหรับตกแต่ง กระถางพลาสติกประดิษฐ์จากใบเฟิร์นบอสตันสำหรับตกแต่ง กระถางพลาสติกประดิษฐ์จากใบเฟิร์นบอสตันสำหรับตกแต่ง

ภาพใหญ่ :  กระถางพลาสติกประดิษฐ์จากใบเฟิร์นบอสตันสำหรับตกแต่ง

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: HAIHONG
หมายเลขรุ่น: 231782
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1pics
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กรอบไม้หรือกล่อง
เวลาการส่งมอบ: 30-35วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T, เวสเทิร์น ยูเนี่ยน
สามารถในการผลิต: 1000

กระถางพลาสติกประดิษฐ์จากใบเฟิร์นบอสตันสำหรับตกแต่ง

ลักษณะ
สี: เขียว วัสดุ: พลาสติก
การใช้งาน: การตกแต่ง ชื่อ: บอสตันเฟิร์นเทียม
ขนาด: เล็ก แอปพลิเคชัน: ในร่มและกลางแจ้ง
แสงสูง:

OEM พลาสติกประดิษฐ์กระถางต้นไม้

,

เฟิร์นใบพืชกระถางประดิษฐ์

,

บอสตันเฟิร์นประดิษฐ์

ชื่อผลิตภัณฑ์:โรงงานขายพลาสติกเทียมพลาสติกบอสตันเฟิร์นใบสำหรับตกแต่ง

 

คำอธิบาย:

 

ใบไม้สีเขียวขนาดใหญ่หลายใบพุ่งออกมาจากชาวไร่หินทรายและประดับประดาอย่างสง่างามด้วยต้นเฟิร์นบอสตันประดิษฐ์นี้ใบไม้ที่อุดมสมบูรณ์และเหมือนจริงของเครื่องประดับนี้จะเน้นสวนสวยให้กับพื้นที่ห้องครัวของคุณเมื่อวางไว้บนบาร์หรือเกาะถัดจากชามและแจกันตกแต่งโทนสีกลางหลายใบ

ใบจัดแต่งทรงง่ายรูปร่างที่สมบูรณ์แบบช่วยเพิ่มความสวยงามและคุณค่าให้กับการจำลองระดับสูงของคุณกิ่งก้านสามารถประดับพืชสีเขียวและดอกไม้ให้ดูเหมือนจริงมาก

กระถางพลาสติกประดิษฐ์จากใบเฟิร์นบอสตันสำหรับตกแต่ง 0กระถางพลาสติกประดิษฐ์จากใบเฟิร์นบอสตันสำหรับตกแต่ง 1กระถางพลาสติกประดิษฐ์จากใบเฟิร์นบอสตันสำหรับตกแต่ง 2

 

 

ข้อมูลจำเพาะ:

 

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ ขายโรงงานพลาสติกประดิษฐ์พลาสติกบอสตันใบเฟิร์นสำหรับตกแต่ง
วัสดุ พลาสติก
สี เขียว(สีต่างๆที่มีจำหน่าย)
โอกาส บ้าน,สำนักงาน,กลางแจ้งและในร่ม
บรรจุุภัณฑ์ กล่องกระดาษ

 

ทำไมถึงเลือกพวกเรา:

 

Haihong ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 เป็นองค์กรที่มีชื่อเสียงด้านภูมิสถาปัตยกรรม โดยผสมผสานการวางแผน การออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต การขาย การก่อสร้าง และบริการวิสาหกิจ Haihong ได้แก่ โรงงานประดิษฐ์พืชเทียมกวางโจว Baiy un District Haihong, Hanghai Yongzhou Haihong Arts Crafts Co. Ltd, โรงงานพืชประดิษฐ์ Hunan Yongzhou Haihongปัจจุบัน Haihong Enterprises ครอบคลุมพื้นที่กว่า 80,000 ล้าน" พนักงานมากกว่า 800 คน ลูกค้ามาจากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาค ด้วยรูปแบบศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างสรรค์ของเรา และสร้างความแตกต่างระหว่างงานฝีมือการผลิต เราจึงเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรม เป็นการยากที่จะบอกของจริงและผลิตภัณฑ์เทียมของเรา ผลิตภัณฑ์ของ Haihong สามารถหยุดนิ่งได้ภายใต้สภาพอากาศเลวร้ายและจะไม่ทำให้เสียโฉมหรือจางหาย ดังนั้น Haihong จึงกลายเป็นผู้นำของอุตสาหกรรม


ปัจจุบัน เรามีส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม และได้ทำโครงการที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปแล้วกว่า 1,000 โครงการโครงการในประเทศ ได้แก่ The World Expo Pavilion และ The China Pavilion, China Guangzhou Asian Games, Fantawild Adventure Park, Evergrande Real Estate Group, Shimao Property Group, Sany Heavy Industry, New Field Plaza, สนามบินนานาชาติกวางโจวไป่หยุน (สนามบินที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย), เซี่ยงไฮ้ ผู่ตง สนามบินนานาชาติ, กลุ่มโรงแรมเชอราตัน, กลุ่มโรงแรมโฮเวิร์ด จอห์นสัน, 2013 ฟอร์จูน โกลบอล ฟอรัม (อาคารส่วนบุคคลที่ใหญ่ที่สุดในโลก), Chengdu Global Center The Macau Studio City, Dianchi International Convention and Exhibition Center, Colorful Yunnan Commercial Center in Kunming, Dalian Sweetland โครงการ Hot Springs Park และ Xi'an Water Rubiks Cube ในต่างประเทศ ได้แก่ The Conference Center Of The African Union, Dubai Mall (ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก), Shree Balaji Agora Mall (ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย), Suma Aqualife Park ในโกเบในญี่ปุ่น, สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม สวนน้ำเกาหลี Gyeongju Blue One พิพิธภัณฑ์ครบรอบ 100 ปีเปียงยางในเกาหลีเหนือ รีสอร์ทริมชายหาดในออสเตรเลีย เป็นต้น
ในฐานะที่เป็นองค์กรภูมิทัศน์ประดิษฐ์ชั้นหนึ่งในประเทศจีนที่รวมเอาการวางแผน การออกแบบ R&D การผลิต การก่อสร้าง และการบริการ เราปฏิบัติตามหลักการของ "การปฏิบัติตามสัญญาและการปฏิบัติตามสินเชื่อ" ตลอดจน "ลูกค้าและคุณภาพมาก่อนเสมอ" เราคือ ยินดีร่วมมือกับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศเพื่อพัฒนาร่วมกัน


นอกจากนี้เรายังยินดีต้อนรับลูกค้าอย่างอบอุ่นเพื่อส่งข้อมูลจำเพาะหรือตัวอย่างสำหรับการประมวลผลหรือเยี่ยมชม บริษัท ของเราโดยตรงเพื่อขอความร่วมมือ

กระถางพลาสติกประดิษฐ์จากใบเฟิร์นบอสตันสำหรับตกแต่ง 3

กระถางพลาสติกประดิษฐ์จากใบเฟิร์นบอสตันสำหรับตกแต่ง 4

คำถามที่พบบ่อย:

ฉันจะซื้อสินค้าของคุณได้อย่างไร?
เราเผยแพร่แคตตาล็อกโรงงานไหมหลายรายการที่มีผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราหากคุณต้องการซื้อต้นไม้เทียมและต้นไม้เทียมติดต่อเราหรือขอแคตตาล็อกและเราจะเชื่อมโยงคุณกับนักออกแบบที่เหมาะสมเพื่อจัดการกับคำขอของคุณผลิตภัณฑ์ของเราไม่สามารถซื้อทางออนไลน์ได้

คุณมีไซต์ลูกค้าที่ฉันสามารถเยี่ยมชมเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่?
พืชและต้นไม้ไหมของเราได้รับการติดตั้งในกว่า 50 ประเทศทั่วโลกเนื่องจากผลิตภัณฑ์จำนวนมากของเราจำหน่ายผ่านผู้ค้าปลีก เราจึงไม่ได้รับที่อยู่สำหรับติดตั้งเฉพาะเสมอไปอย่างไรก็ตาม เรายินดีที่จะค้นหาฐานข้อมูลของเราเพื่อดูว่ามีไซต์การติดตั้งที่สะดวกสำหรับคุณหรือไม่เรายินดีต้อนรับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าเสมอมาเยี่ยมชมโรงงานผลิตของเราเพื่อเยี่ยมชมกระบวนการผลิตของเราโดยละเอียดและดูผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เรากำลังสร้างให้กับลูกค้า

สินค้าของคุณราคาเท่าไหร่?
ขึ้นอยู่กับว่าคุณสนใจใบไม้เทียมจำนวนมากหรือต้นไม้เทียมแบบกำหนดเอง ผลิตภัณฑ์ของเรามีตั้งแต่ไม่กี่ดอลลาร์ต่อชิ้นไปจนถึงพันดอลลาร์บวกอย่างไรก็ตาม เราเข้าใจดีว่าลูกค้าของเรากำลังทำงานภายใต้งบประมาณทางการเงิน และโดยส่วนใหญ่แล้ว เราสามารถผลิตโซลูชันที่เหมาะสมกับทั้งข้อกำหนดด้านการออกแบบและงบประมาณได้

สินค้าของคุณจัดส่งอย่างไร
เรามีขั้นตอนการขนส่งและการบรรจุหีบห่อที่ออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้พืชและต้นไม้ทั้งหมดของเราสามารถบรรจุและจัดส่งได้อย่างประหยัดที่สุดตั้งแต่กล่องกระดาษแข็งลูกฟูกมาตรฐานที่จัดส่งผ่านพัสดุขนาดเล็ก (ภาคพื้นดิน) ไปจนถึงไม้แบบกำหนดเองที่สร้างเรือนั้นผ่าน LTL เราสามารถบรรจุผลิตภัณฑ์เกือบทั้งหมดของเราได้เมื่อต้นไม้เทียมมีขนาดใหญ่เกินกว่าจะบรรจุในกล่องหรือลังไม้ เราทำสัญญากับรถกึ่งพ่วงหรือตู้คอนเทนเนอร์ในทะเล และสร้างกรอบงานภายในเพื่อให้ต้นไม้ได้รับการปกป้องอย่างปลอดภัยจนกว่าจะถึงไซต์ของลูกค้า

คุณสามารถจัดส่งสินค้าของคุณไปต่างประเทศได้หรือไม่?
ใช่.ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการติดตั้งในกว่า 50 ประเทศเรามีทั้งการขนส่งทางทะเล (LCL, ตู้คอนเทนเนอร์ขนาด 20 ฟุต, ตู้คอนเทนเนอร์ขนาด 40 ฟุต) และการขนส่งทางอากาศ

ฉันจะได้รับความช่วยเหลือในการเลือกพืชหรือต้นไม้ที่เหมาะสมสำหรับแอปพลิเคชันของฉันได้อย่างไร
เรามีพนักงานของผู้จัดการโครงการและนักออกแบบที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณในโครงการของคุณทีมงานมืออาชีพของเราประกอบด้วยนักจัดสวน ภูมิสถาปัตย์ ปรมาจารย์ด้านสวน และนักออกแบบ ล้วนได้รับการฝึกอบรมมาเพื่อช่วยเหลือคุณ ไม่ว่าคำขอของคุณจะมากหรือน้อยก็ตามจากต้นไม้ชั้นเดียวไปจนถึงการออกแบบภูมิทัศน์เทียมที่สมบูรณ์ เราพร้อมช่วยเหลือคุณ

คุณมีโชว์รูมที่ฉันสามารถเยี่ยมชมได้หรือไม่?
ใช่.เรามีโชว์รูมขนาดใหญ่ในโรงงานของเรา ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อแสดงพันธุ์ไม้และต้นไม้ไหมของเราตามการใช้งานจริงเราได้สร้างธีมต่างๆ รวมถึงเขตร้อน ถิ่นทุรกันดาร และเอเชียนอกจากนี้ เนื่องจากโชว์รูมของเราเชื่อมต่อกับโรงงานผลิตของเรา ลูกค้าจึงสามารถเยี่ยมชมพื้นที่การผลิตและทบทวนฝีมือของต้นไม้และโรงงานที่เสร็จแล้วของเราได้

คุณมีไซต์ลูกค้าที่ฉันสามารถเยี่ยมชมเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่?
พืชและต้นไม้ไหมของเราได้รับการติดตั้งในกว่า 50 ประเทศทั่วโลกเนื่องจากผลิตภัณฑ์จำนวนมากของเราจำหน่ายผ่านผู้ค้าปลีก เราจึงไม่ได้รับที่อยู่สำหรับติดตั้งเฉพาะเสมอไปอย่างไรก็ตาม เรายินดีที่จะค้นหาฐานข้อมูลของเราเพื่อดูว่ามีไซต์การติดตั้งที่สะดวกสำหรับคุณหรือไม่เรายินดีต้อนรับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าเสมอมาเยี่ยมชมโรงงานผลิตของเราเพื่อเยี่ยมชมกระบวนการผลิตของเราโดยละเอียดและดูผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เรากำลังสร้างให้กับลูกค้า

 

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Baiyun District Haihong Arts & Crafts Factory

ผู้ติดต่อ: Ms. Venus

โทร: +86 13512774552

แฟกซ์: 86-20-36737192

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ