ส่งข้อความ
Guangzhou Haihong Arts & Crafts Factory
ผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์
บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > กระถางต้นไม้ประดิษฐ์ > Dieffenbachia พลาสติกประดิษฐ์สูง 20 นิ้วสำหรับตกแต่งสำนักงานบนโต๊ะ

Dieffenbachia พลาสติกประดิษฐ์สูง 20 นิ้วสำหรับตกแต่งสำนักงานบนโต๊ะ

รายละเอียดสินค้า

สถานที่กำเนิด: กวางตุ้ง ประเทศจีน

ชื่อแบรนด์: HAIHONG

หมายเลขรุ่น: 231074

เงื่อนไขการชําระเงินและการจัดส่ง

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1

ราคา: Negotiable

รายละเอียดการบรรจุ: กรอบไม้หรือกล่อง

เวลาการส่งมอบ: 30-35

เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T, เวสเทิร์น ยูเนี่ยน

สามารถในการผลิต: 1000

หา ราคา ที่ ดี ที่สุด
ไฮไลต์:

Dieffenbachia พลาสติกประดิษฐ์สูง 20 นิ้ว

,

พลาสติกประดิษฐ์สำหรับสำนักงาน Dieffenbachia

วัสดุ:
ผ้าพลาสติก
สี:
เขียว
ชื่อ:
ต้นดิฟเฟนบาเชียประดิษฐ์
ใช้:
Garden.Hotel.Home ตกแต่งโต๊ะ
ลักษณะเฉพาะ:
เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
พิมพ์:
พืช
วัสดุ:
ผ้าพลาสติก
สี:
เขียว
ชื่อ:
ต้นดิฟเฟนบาเชียประดิษฐ์
ใช้:
Garden.Hotel.Home ตกแต่งโต๊ะ
ลักษณะเฉพาะ:
เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
พิมพ์:
พืช
Dieffenbachia พลาสติกประดิษฐ์สูง 20 นิ้วสำหรับตกแต่งสำนักงานบนโต๊ะ

ชื่อผลิตภัณฑ์:

ขายร้อนพลาสติกประดิษฐ์ขนาดเล็ก Diffenbachia สำหรับตกแต่งโต๊ะโฮมออฟฟิศ

 

รายละเอียดสินค้า:

ใบไม้สีเขียวอันน่าอัศจรรย์นี้ Dieffenbachia จะนำความอบอุ่นและความร่าเริงมาสู่ห้องใดก็ได้สูง 20 นิ้วขึ้นไปเล็กน้อย กะทัดรัดพอที่จะวางบนโต๊ะของคุณหรือพื้นที่เล็กๆ ที่ต้องการความหรูหราใบไม้สีสดใสที่ตรงกลางล้อมรอบด้วยโครงร่างสีเขียวเข้มเพิ่มความโดดเด่นโรงงานไหม Dieffenbachia ที่ดูสมจริงแห่งนี้ตั้งอยู่ในแจกันไม้แบบดั้งเดิมที่อบอุ่น ทำให้คุณไม่ต้องบำรุงรักษานานหลายปีเหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก เช่น โต๊ะทำงานและเคาน์เตอร์
การจัดเตรียมผ้าไหมนั้นผลิตขึ้นโดยใช้วัสดุสังเคราะห์ เช่น วัสดุโพลีเอสเตอร์หรือพลาสติก และได้รับการออกแบบและสร้างมาอย่างดีเพื่อให้มีลักษณะเหมือนจริงสิ่งของนี้อาจต้องปรับรูปร่างใหม่เมื่อนำออกจากกล่องนิรภัยเพื่อให้มีขนาดสูงสุดต้นไม้ของคุณจะดูสวยงามไปอีกหลายปีเพียงเช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าแห้งนุ่ม ๆ เมื่อจำเป็นวัดจากก้นแจกันถึงใบหรือกิ่งที่ยื่นออกไปไกลที่สุดบนต้นไม้ขนาดความกว้างยังคำนวณจากมิติที่ยื่นออกที่ไกลที่สุดแต่ละส่วนด้วย

Dieffenbachia พลาสติกประดิษฐ์สูง 20 นิ้วสำหรับตกแต่งสำนักงานบนโต๊ะ 0Dieffenbachia พลาสติกประดิษฐ์สูง 20 นิ้วสำหรับตกแต่งสำนักงานบนโต๊ะ 1

 

 

 

ข้อมูลสินค้า

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ พืช Diffenbachia ประดิษฐ์
วัสดุ ดิฟเฟนบาเชียประดิษฐ์
สี สีเขียวหรือตามคำขอของคุณ
โอกาส บ้าน สำนักงาน โรงเรียน ฯลฯ
บรรจุุภัณฑ์ กล่องกระดาษ

 

 

ข้อดี:

 

1).ซุปเปอร์พลังแห่งการต่อต้านริ้วรอยและต่อต้านการซีดจาง

2).จัดส่งที่ดี

3).ประหยัดเวลาและพลังงานของคุณ-ไม่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษและรดน้ำ

4).ลักษณะธรรมชาติ:ดูสวยและเหมือนจริง

5). เราเป็นโรงงานเสนอราคาที่แข่งขันด้วยคุณภาพสูง

 

เกี่ยวกับเรา:

 

Haihong ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 เป็นองค์กรที่มีชื่อเสียงด้านภูมิสถาปัตยกรรม โดยผสมผสานการวางแผน การออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต การขาย การก่อสร้าง และบริการวิสาหกิจ Haihong ได้แก่ โรงงานประดิษฐ์พืชเทียมกวางโจว Baiy un District Haihong, Hanghai Yongzhou Haihong Arts Crafts Co. Ltd, โรงงานพืชประดิษฐ์ Hunan Yongzhou Haihongปัจจุบัน Haihong Enterprises ครอบคลุมพื้นที่กว่า 80,000 ล้าน" พนักงานมากกว่า 800 คน ลูกค้ามาจากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาค ด้วยรูปแบบศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างสรรค์ของเรา และสร้างความแตกต่างระหว่างงานฝีมือการผลิต เราจึงเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรม เป็นการยากที่จะบอกของจริงและผลิตภัณฑ์เทียมของเรา ผลิตภัณฑ์ของ Haihong สามารถหยุดนิ่งได้ภายใต้สภาพอากาศเลวร้ายและจะไม่ทำให้เสียโฉมหรือจางหาย ดังนั้น Haihong จึงกลายเป็นผู้นำของอุตสาหกรรม
ปัจจุบัน เรามีส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม และได้ทำโครงการที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปแล้วกว่า 1,000 โครงการโครงการในประเทศ ได้แก่ The World Expo Pavilion และ The China Pavilion, China Guangzhou Asian Games, Fantawild Adventure Park, Evergrande Real Estate Group, Shimao Property Group, Sany Heavy Industry, New Field Plaza, สนามบินนานาชาติกวางโจวไป่หยุน (สนามบินที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย), เซี่ยงไฮ้ ผู่ตง สนามบินนานาชาติ, กลุ่มโรงแรมเชอราตัน, กลุ่มโรงแรมโฮเวิร์ด จอห์นสัน, 2013 ฟอร์จูน โกลบอล ฟอรัม (อาคารส่วนบุคคลที่ใหญ่ที่สุดในโลก), Chengdu Global Center The Macau Studio City, Dianchi International Convention and Exhibition Center, Colorful Yunnan Commercial Center in Kunming, Dalian Sweetland โครงการ Hot Springs Park และ Xi'an Water Rubiks Cube ในต่างประเทศ ได้แก่ The Conference Center Of The African Union, Dubai Mall (ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก), Shree Balaji Agora Mall (ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย), Suma Aqualife Park ในโกเบในญี่ปุ่น, สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม สวนน้ำเกาหลี Gyeongju Blue One พิพิธภัณฑ์ครบรอบ 100 ปีเปียงยางในเกาหลีเหนือ รีสอร์ทริมชายหาดในออสเตรเลีย เป็นต้น
ในฐานะที่เป็นองค์กรภูมิทัศน์ประดิษฐ์ชั้นหนึ่งในประเทศจีนที่รวมเอาการวางแผน การออกแบบ R&D การผลิต การก่อสร้าง และการบริการ เราปฏิบัติตามหลักการของ "การปฏิบัติตามสัญญาและการปฏิบัติตามสินเชื่อ" ตลอดจน "ลูกค้าและคุณภาพมาก่อนเสมอ" เราคือ ยินดีร่วมมือกับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศเพื่อพัฒนาร่วมกัน
นอกจากนี้เรายังยินดีต้อนรับลูกค้าอย่างอบอุ่นเพื่อส่งข้อมูลจำเพาะหรือตัวอย่างสำหรับการประมวลผลหรือเยี่ยมชม บริษัท ของเราโดยตรงเพื่อขอความร่วมมือ

 

Dieffenbachia พลาสติกประดิษฐ์สูง 20 นิ้วสำหรับตกแต่งสำนักงานบนโต๊ะ 2

 

Dieffenbachia พลาสติกประดิษฐ์สูง 20 นิ้วสำหรับตกแต่งสำนักงานบนโต๊ะ 3

 

คำถามที่พบบ่อย:

 

ฉันจะซื้อสินค้าของคุณได้อย่างไร?
เราเผยแพร่แคตตาล็อกโรงงานไหมหลายรายการที่มีผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราหากคุณต้องการซื้อต้นไม้เทียมและต้นไม้เทียมติดต่อเราหรือขอแคตตาล็อกและเราจะเชื่อมโยงคุณกับนักออกแบบที่เหมาะสมเพื่อจัดการกับคำขอของคุณผลิตภัณฑ์ของเราไม่สามารถซื้อทางออนไลน์ได้

คุณมีไซต์ลูกค้าที่ฉันสามารถเยี่ยมชมเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่?
พืชและต้นไม้ไหมของเราได้รับการติดตั้งในกว่า 50 ประเทศทั่วโลกเนื่องจากผลิตภัณฑ์จำนวนมากของเราจำหน่ายผ่านผู้ค้าปลีก เราจึงไม่ได้รับที่อยู่สำหรับติดตั้งเฉพาะเสมอไปอย่างไรก็ตาม เรายินดีที่จะค้นหาฐานข้อมูลของเราเพื่อดูว่ามีไซต์การติดตั้งที่สะดวกสำหรับคุณหรือไม่เรายินดีต้อนรับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าเสมอมาเยี่ยมชมโรงงานผลิตของเราเพื่อเยี่ยมชมกระบวนการผลิตของเราโดยละเอียดและดูผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เรากำลังสร้างให้กับลูกค้า

สินค้าของคุณราคาเท่าไหร่?
ขึ้นอยู่กับว่าคุณสนใจใบไม้เทียมจำนวนมากหรือต้นไม้เทียมแบบกำหนดเอง ผลิตภัณฑ์ของเรามีตั้งแต่ไม่กี่ดอลลาร์ต่อชิ้นไปจนถึงพันดอลลาร์บวกอย่างไรก็ตาม เราเข้าใจดีว่าลูกค้าของเรากำลังทำงานภายใต้งบประมาณทางการเงิน และโดยส่วนใหญ่แล้ว เราสามารถผลิตโซลูชันที่เหมาะสมกับทั้งข้อกำหนดด้านการออกแบบและงบประมาณได้

สินค้าของคุณจัดส่งอย่างไร
เรามีขั้นตอนการขนส่งและการบรรจุหีบห่อที่ออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้พืชและต้นไม้ทั้งหมดของเราสามารถบรรจุและจัดส่งได้อย่างประหยัดที่สุดตั้งแต่กล่องกระดาษแข็งลูกฟูกมาตรฐานที่จัดส่งผ่านพัสดุขนาดเล็ก (ภาคพื้นดิน) ไปจนถึงไม้แบบกำหนดเองที่สร้างเรือนั้นผ่าน LTL เราสามารถบรรจุผลิตภัณฑ์เกือบทั้งหมดของเราได้เมื่อต้นไม้เทียมมีขนาดใหญ่เกินกว่าจะบรรจุในกล่องหรือลังไม้ เราทำสัญญากับรถกึ่งพ่วงหรือตู้คอนเทนเนอร์ในทะเล และสร้างกรอบงานภายในเพื่อให้ต้นไม้ได้รับการปกป้องอย่างปลอดภัยจนกว่าจะถึงไซต์ของลูกค้า

คุณสามารถจัดส่งสินค้าของคุณไปต่างประเทศได้หรือไม่?
ใช่.ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการติดตั้งในกว่า 50 ประเทศเรามีทั้งการขนส่งทางทะเล (LCL, ตู้คอนเทนเนอร์ขนาด 20 ฟุต, ตู้คอนเทนเนอร์ขนาด 40 ฟุต) และการขนส่งทางอากาศ

 

 

ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน
ต้นไทรประดิษฐ์ 170ซม. วิดีโอ
หา ราคา ที่ ดี ที่สุด
ไม่มีต้นไม้เทียมไหมพยาบาล วิดีโอ
หา ราคา ที่ ดี ที่สุด
ต้นไทรประดิษฐ์สูง 150ซม. วิดีโอ
หา ราคา ที่ ดี ที่สุด
หา ราคา ที่ ดี ที่สุด
หา ราคา ที่ ดี ที่สุด
Anti UV Potted Evergreen Plants การจัดสวนประดิษฐ์ Faux Trees วิดีโอ
โชว์รูมต้นไม้ประดิษฐ์สูง 180 ซม. Dracaena Potted Plants วิดีโอ